SUNSAY - Sự Lựa Chọn Chuyên Nghiệp Để Nghiền Gỗ Cây Thành Mùn Cưa | 094.110.8888

http://maynghiengo.com


Bộ lọc nước an toàn từ đất sét và mùn cưa

PureMadi, một tổ chức phi lợi nhuận thuộc trường đại học Virginia đã nghiên cứu phát triển một sản phẩm lọc nước được làm từ đất sét và mùn cưa, có hình dáng giống một chậu hoa.
Các bộ lọc được sản xuất tại nhà máy được thiết kế tinh chế và thử nghiệm rộng rãi tại U.Va, sản phẩm được phát triển để sử dụng trong các cộng đồng ở Nam Phi hoặc các quốc gia không có nước sạch để dùng.
bo loc nuoc Madidrop

Các bộ lọc được làm bằng đất sét địa phương, mùn cưa và nước. Những vật liệu được pha trộn và ép vào một khuôn mẫu. Kết quả là một bộ lọc có hình dạng giống cái chậu hoa, sau đó được nung trong lò. Ở nhiệt độ cao mùn cưa bị đốt cháy tạo ra các lỗ nhỏ để cho nước mà không phải các tạp chất thấm qua. Một lớp phủ có chứa các hạt nano bạc hoặc đồng được dùng để khử trùng nước đi qua thiết bị, để loại bỏ các mầm bệnh qua đường nước.

Bộ lọc cho phép người dùng đặt trên đầu các xô nước, lọc các nguồn nước chưa được xử lý với lượng nước 1 – 3l mỗi giờ, đủ để uống và nấu ăn. Một bộ lọc có thể dùng trong 6 tháng.

Trường Y tế U.Va.đã cho thử nghiệm,và chỉ ra rằng việc sử dụng các bộ lọc cải thiện đáng kể kết quả sức khỏe cho người sử dụng và đặc biệt có lợi cho những người có hệ miễn dịch yếu, chẳng hạn như những người sống chung với AIDS. Tỷ lệ nhiễm HIV là hơn 17 phần trăm trong dân số chung ở Nam Phi, và hàng triệu người phải chịu đựng mỗi năm do các bệnh qua đường nước.

Smith cho biết thử nghiệm đã chỉ ra rằng 99,9 phần trăm của các mầm bệnh trong nước có thể được loại bỏ hoặc bị giết bởi các bộ lọc.
Smith cho rằng U.Va. giáo sư Trường Kiến trúc Anselmo Canfora và sinh viên của ông đã làm việc chặt chẽ với PureMadi để thiết kế các nhà máy lọc bền vững cho các nước đang phát triển, sẽ tối ưu hóa sử dụng lao động và các vật liệu tại địa phương.

Nguồn: https://news.virginia.edu/content/uva-nonprofit-organization-puremadi-develops-innovative-water-purification-tablet-developing
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

VUI LÒNG NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI,
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY - 094.110.8888 !

SUNSAY - Sự lựa chọn chuyên nghiệp!